• 0903968970
  • 0903968970
  • chothuexecuoihcm@gmail.com
135/13 Hà Tôn Quyền
Phường 4, Quận 11, HCM
Hỗ trợ 24/7
0903968970-0938939990

Cho thuê xe 29 chỗ

Trong vô số các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải tại Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Thuê Xe Cưới luôn được khách hàng đánh giá cao.

1. Cam kết dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ với giá thành rẻ nhất

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của mọi đối tượng khách hàng, Thuê Xe Cưới xin cam kết luôn gửi đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ với giá thành rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho cùng một lộ trình đi, thời gian và chất lượng xe như nhau.

Một số đơn vị vận tải có thể cung cấp báo giá rẻ hơn mức giá của Thuê Xe Cưới từ 100 – 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khách hàng phải chi trả rất nhiều chi phí phát sinh khác. Chính vì vậy, hãy là khách hàng thông minh biết lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.

2. Tiêu chí hết mình phục vụ khách hàng

Thuê Xe Cưới có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi, thắc mắc của khách hàng 24/24h.

3. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trên mọi nẻo đường, Thuê Xe Cưới luôn đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo giao thông và luôn đảm bảo tính chính xác cao về thời gian đưa đón khách hàng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/doi-ngu-lai-xe-chuyen-nghiep.jpg
Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi nẻo đường

4. Chất lượng xe hiện đại

Thuê Xe Cưới cam kết tất cả các xe được đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ luôn là những dòng xe đời mới, chất lượng, được bảo hành, bảo trì thường xuyên, vận hành êm ái.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/bao-tri-xe.jpg
Xe luôn được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

5. Chất lượng phục vụ

Thuê Xe Cưới đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe hiện nay của khách hàng: xe đám cưới, xe du lịch, xe đưa đón cán bộ, công nhân, học sinh, xe hội nghị, hội thảo,… Dịch vụ cho thuê xe của Thuê Xe Cưới cũng rất đa dạng để khách hàng lựa chọn: bạn có thể thuê xe theo ngày, theo số Km thực tế, theo tuần hoặc theo tháng, thuê theo dòng xe sang hay xe thường; thuê đa dạng các loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,…

6. Tiêu chí hoạt động

Với phương châm đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Thuê Xe Cưới cam kết cung ứng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ an toàn – chất lượng – giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ phục vụ nhu cầu di chuyển của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)
EnglishVietnamese